1. Nhà
  2. Về chúng tôi

Về chúng tôi

image
Brightmart Cropscience Co., Ltd được thành lập vào năm 1995. Với sự phát triển nhanh chóng trong hơn 2 thập kỷ, chúng tôi đã trở thành đơn vị đi đầu trong ngành hóa chất nông nghiệp. Trong hai thập kỷ qua, chúng tôi đã liên tục lắng nghe nhu cầu của người trồng và các đối tác của chúng tôi. Thông qua đầu tư bền bỉ cho R & D, công nghệ sản xuất hiện đại và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi đã tiếp tục cung cấp cho người trồng các sản phẩm hóa chất nông nghiệp hiệu quả, ít độc hại và thân thiện với môi trường.
R & D LÀ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI
Brightmart Cropscience luôn hoạt động trong ngành với R&D. Trung tâm R&D Hantian sở hữu đội ngũ R&D chuyên nghiệp liên tục phân tích các thành phần hoạt tính tiên tiến nhất, phát triển các sản phẩm và công thức mới cũng như thực hiện các thí nghiệm trong nhà và ngoài trời.
Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác với các trường đại học và cao đẳng chuyên nghiệp lớn để cùng tiến hành nghiên cứu và phát triển dự án, đồng thời thiết lập các trạm làm việc chuyên nghiệp để cung cấp nền tảng cho các nhà nghiên cứu xuất sắc.
 
image
PHÁT TRIỂN NHÀ PHỐ SÁNG TẠO

Với sự gia tăng liên tục của dân số thế giới và điều kiện thời tiết ngày càng bất thường, việc duy trì và tăng sản lượng cây trồng cũng như giảm bớt áp lực cung cấp lương thực là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tích cực lắng nghe nhu cầu của nông dân, nghiên cứu điều kiện sinh trưởng của cây trồng, liên tục nghiên cứu và tìm tòi các hoạt chất hóa chất nông nghiệp mới và tiến hành thử nghiệm trên diện rộng để đảm bảo các sản phẩm hóa chất nông nghiệp của chúng tôi đáp ứng được các nhu cầu khác nhau.

Trong quá trình khảo nghiệm thực địa, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chúng tôi tiếp tục tích lũy kinh nghiệm, cập nhật liên tục các giải pháp bảo vệ cây trồng và truyền bá kiến ​​thức đến người dùng cuối, để người trồng có thể nhanh chóng chia sẻ kết quả nghiên cứu và giúp cây trồng của họ khỏe mạnh hơn và hiệu quả hơn.

Chúng ta cùng nhau phát triển một ngày mai tươi sáng.
CHẤT LƯỢNG LÀ CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TÔI

Brightmart Cropscience giám sát chất lượng sản phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 để đảm bảo rằng nguyên liệu, quy trình sản xuất, quy trình đóng gói, lưu kho và vận chuyển có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi.
Cùng với các đối tác của chúng tôi, Brightmart Cropscience chuyên tâm vào sự phát triển của cây trồng, phục vụ người trồng và cung cấp các giải pháp hiệu quả cao cho vụ thu hoạch.
image
NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Brightmart Cropscience có nhà máy sản xuất đẳng cấp thế giới, có thể sản xuất 40 loại công thức khác nhau, được trang bị hơn 30 dây chuyền sản xuất tự động và nhà kho thông minh. Nhà máy đã chứng nhận ISO9001 (hệ thống quản lý chất lượng), ISO14001 (hệ thống quản lý môi trường) và ISO18001 (hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp). Chúng tôi quan tâm đến môi trường, nhà máy sản xuất của chúng tôi được trang bị hệ thống xử lý chất thải hiệu quả cao. Vừa đảm bảo sản xuất, vừa bảo vệ môi trường của chúng ta.

 
  
skype Skype
message Thông điệp
go top Hàng đầu
Scan the QR code Close
qr code
qrcode

gửi tin nhắn

* clear input
* clear input
*
Chọn ngôn ngữ